Xã Kỳ Đồng sôi nổi Hội thi nấu ăn nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam
18/10/2023 08:58

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023). Chiều ngày 15/10, Hội LHPN xã Kỳ Đồng tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm gia đình - gắn kết yêu thương".
BTC trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia Hội thi
Đồng chí Trần Thị Quyền - Chủ tịch Hội LHPN xã Kỳ Đồng phát biểu khai mạc Hội thi

Hội thi thu hút 7 đội tham gia của 7 thôn trên địa bàn xã. Nội dung thi, ban tổ chức cấp kinh phí cho mỗi đội 500 ngàn đồng, các đội nấu 4 món ăn cho 6 người, trong thời gian 90 phút. Sau khi các đội hoàn thành xong phần thi, chọn ra 01 thành viên giới thiệu thuyết trình về món ăn của đội mình.

Các đội đã chuẩn bị chu đáo về nguyên liệu thực phẩm, dụng cụ nấu ăn. Với sự khéo léo và tài năng, các đội đã đem đến hội thi nhiều món ăn chất lượng, bảo đảm dinh dưỡng, an toàn thực phẩm, và được trình bày đẹp mắt, thể hiện được sự đa dạng, độc đáo, hấp dẫn.

BTVC trao giải nhất cho đội thôn Đồng Trụ Tây
Giải nhì thuộc về đội thôn Yên Sơn
Giải ba thuộc về đội thôn Đồng Trụ Đông

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải Nhất cho đội thôn Đồng Trụ Tây, giải nhì thuộc về đội thôn Yên Sơn, giải ba thuộc về đội thôn Đồng Trụ Đông.

Theo Huyền Trang - TTVH&TT huyện