Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn: Bàn giao nhà ở cho chị Nguyễn Thị Đông thuộc diện hộ nghèo xã Kỳ Đồng
20/07/2023 05:19

Đây là 1 trong số 25 ngôi nhà do Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn hỗ trợ cho các gia đình chính sách, hộ khó khăn trên địa bàn huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh).

Ngày 18/7/2023, xã Kỳ Đồng, huyện Kỳ Anh phối hợp Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn tổ chức khánh thành, bàn giao nhà ở gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn cho chị Nguyễn Thị Đông thuộc thôn Đồng Trụ Tây.

Đ/c Đặng Thúy Anh - HUV, Bí thư Đảng ủy xã phát biểu tại buổi lễ...

Được biết, trong 6 tháng đầu năm 2023, Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn đã hỗ trợ 2 tỷ đồng để xây dựng 25 nhà ở cho các gia đình chính sách, hộ khó khăn trên địa bàn huyện Kỳ Anh, mỗi căn 80 triệu đồng trong đó có gia đình chị Nguyễn Thị Đông (SN 1983, trú tại thôn Đồng Trụ Tây, xã Kỳ Đồng). Sau 3 tháng triển khai, nhiều ngôi nhà đã hoàn thành đưa vào sử dụng, đáp ứng chất lượng và tiêu chí nhà ở kiên cố.

Bàn giao hỗ trợ cho chị Nguyễn Thị Đông (trú tại thôn Đồng Trụ Tây, xã Kỳ Đồng)

Đây những công trình cóý nghĩa quan trọng , ngoài việc giúp người dân ngôi nhà kiên cố, tránh trú khi thiên tai, bão xảy ra, còn góp phần cùng các địa phương đơn vị xã Kỳ Đồng , huyện Kỳ Anh thực hiện tiêu chí nhà dân trong xây dựng nông thôn mới .

Văn Đoàn