Đoàn xã Kỳ Đồng: Sôi nỗi các hoạt động Đoàn - Đội trên địa bàn dân cư Hè 2023
04/07/2023 06:12

Đoàn xã Kỳ Đồng: Sôi nỗi các hoạt động Đoàn - Đội trên địa bàn dân cư Hè 2023
Xác định tầm quan trọng của hoạt động sinh hoạt Đội trên địa bàn dân cư, ngay từ đầu dịp Hè, Ban Thường vụ đoàn xã, Hội đồng Đội xã Kỳ Đồng đã hướng dẫn, chỉ đạo các chi đoàn trên địa bàn toàn xã tổ chức các hoạt động hè cho các em thiếu nhi với nhiều nội dung đổi mới, hình thức đa dạng, phong phú nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, thiết thực nâng cao kỹ năng xã hội cho thiếu nhi.
Đ/c Phạm Thanh Hoa - BT Đoàn xã triển khai hướng dẫn
các nội dung sinh hoạt cho các bạn Đoàn viên, đội viên..

Với mục tiêu đẩy mạnh công tác tuyên truyền góp phần nâng cao nhận thức và ý thức của đoàn viên , thanh niên cũng như các em đội viên , thiếu nhi toàn xã trong việc tích cực tham gia các phong trào , hoạt động các hoạt động sinh hoạt Đội ở địa bàn dân cư tại xã Kỳ Đồng đã trở thành việc làm thường xuyên mỗi dịp hè về.

Đây là sân chơi, là môi trường sinh hoạt bổ ích và ý nghĩa cho các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng, làm giảm thiểu tình trạng vi phạm pháp luật, tai nạn thương tích và các nguy cơ khác đối với trẻ em trong dịp hè; tạo niềm hứng khởi để các em bước vào năm học mới.

Thanh Hoa - BT Đoàn xã