Thăm hỏi, động viên lực lượng tham gia huấn luyện dân quân tự vệ năm 2023
21/04/2023 06:47

Thăm hỏi, động viên lực lượng tham gia huấn luyện dân quân tự vệ năm 2023
Sáng ngày 20 tháng 4, Lực lượng dân quân xã nhà vinh dự được đồng chí Đặng Thúy Anh - HUV - Bí thư Đảng ủy làm trưởng đoàn cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HDND-UBND-UBMMTQ xã đã trực tiếp thăm hỏi, động viên nhắc nhở cán bộ, chiến sĩ dân quân xã nhà xác định rõ vai trò, nhiệm vụ của mình trong công tác huấn luyện chính trị quân sự, nắm vững kỹ năng chiến thuật, học tập tốt, huấn luyện giỏi nhằm đáp ứng nhiệm vụ trong tình hình mới, đạt được kết quả cao trong kỳ hội thao sắp tới.
Các đồng chí Lãnh đạo thăm hỏi động viên và chụp ảnh lưu niệm
cùng lực lượng dân quân xã nhà....

Cũng trong dịp này, Ban chỉ huy các thôn: Đồng Phú, Hải Vân, Hồ Vân Giang, Yên Sơn, Đồng Tiến, Đồng Trụ Đông và Đồng Trụ Tây cũng đã tổ chức đến trực tiếp thăm hỏi lực lượng Dân quân trong thôn đang tham gia huấn luyện tại địa phương cùng với những món quà động viên tinh thần anh chị em tham gia đạt kết quả.

Thay mặt cho cán bộ, chiến sỹ tham gia huấn luyện đợt này, đại diện cho Ban chỉ huy Quân sự xã cảm ơn sự quan tâm, thăm hỏi, động viên của lãnh đạo xã, Mặt trận Tổ Quốc và các đơn vị thôn đồng thời xin hứa sẽ cố gắng động viên lực lượng để hoàn thành tốt nhiệm vụ, đạt kết quả cao trong kỳ Hội thao sắp tới .

Văn Đoàn

• Xã Kỳ Đồng: Khai mạc huấn luyện lực lượng dân quân năm 2024

Nhằm nâng cao nhận thức, xây dựng ý chí quyết tâm cao, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huấn luyện chiến đấu, phát động phong trào thi đua quyết thắng trong LLDQ năm 2024. Sáng ngày 08/4 xã Kỳ Đồng tổ chức Khai mạc huấn luyện lực lượng Dân quân năm 2024 . Tham dự có các đồng chí lảnh đạo BCH Quân sự huyện, Thường trực Đảng ủy, toàn thể cán công chức, cán bộ thôn và lực lượng dân quân toàn xã.

• Hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng - An ninh xã Kỳ Đồng năm 2023, Triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Chiều ngày 05/01/2024, Ủy ban nhân dân xã Kỳ Đồng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác quân sự, quốc phòng và an ninh năm 2023 và ký kết chương trình phối hợp tuyên truyền vận động cung cấp về thông tin liệt sỹ, mộ liệt sỹ giai đoạn 2023-2030. Về tham dự có các đồng chí lãnh đạo Quân sự, Công an , Hội CCB cấp huyện, Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND, UBND, MTTQ xã và cán bộ Quân sự - Công an cùng lãnh đạo cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn.

• Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã Kỳ Đồng

Chiều 15/12/2023, Đảng ủy xã Kỳ Đồng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ Quân sự xã.

• Thành lập mô hình "Phòng, chống bạo lực gia đình" ở Kỳ Đồng

Xác định xây dựng Mô hình phòng, chống bạo lực gia đình (BLGĐ) là một trong những nhiệm vụ trọng tâm nhằm thực hiện có hiệu quả công tác gia đình và phòng chống BLGĐ trên địa bàn tỉnh, năm 2023, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tiếp tục triển khai Mô hình này tại xã Kỳ Đồng, huyện Kỳ Anh nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của chính quyền các cấp, cộng đồng, người dân đối với vấn đề BLGĐ và bình đẳng giới trong xã hội hiện nay.

• Xã Kỳ Đồng: Khai mạc huấn luyện, hội thao lực lượng Dân quân năm 2023

Nhằm nâng cao nhận thức, xây dựng ý chí quyết tâm cao, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huấn luyện chiến đấu, phát động phong trào thi đua quyết thắng trong LLDQ năm 2023.Làm cơ sở để đánh giá công tác chuẩn bị, tổ chức điều hành, nghiêm trang tạo khí thế thi đua sôi nổi từ thôn đến xã ngay từ ngày đầu huấn luyện. Nâng cao kỷ chiến thuật cho lực lượng dân quân và đảm bảo nhiện vụ quốc phòng, an ninh của địa phương, kịp thời xử lý các tình huống khi có yêu cầu. Ngày 12/4, UBND xã Kỳ Đồng tiế

• Xã Kỳ Đồng: Tổng kết công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2023.

Thực hiện nhiệm vụ tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2023,Uỷ ban nhân xã Kỳ Đồng đã tổ chức triển khai thực hiện, hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ theo kế hoạch, bảo đảm các yêu cầu cả về chỉ tiêu và chất lượng giao quân. Để đánh giá đúng thực chất kết quả đạt được đồng thời rút ra những kinh nghiệm thiết thực làm cơ sở cho công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ trong năm 2024 và những năm tiếp theo đạt kết quả tốt hơn.