Gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể nhân dân xã Kỳ Đồng
06/02/2024 03:31

Gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể nhân dân xã Kỳ Đồng
Một mùa Xuân mới Giáp Thìn lại đang về trên quê hương của chúng ta! Mỗi người dân đang tập trung cho công tác chuẩn bị đón tết vui xuân!

Bước sang năm mới Giáp Thìn - 2024, Với ý chí và quyết tâm vươn lên phát triển quê hương Kỳ Đồng ngày càng giàu mạnh, phồn vinh, hạnh phúc, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta cần tiếp tục phát huy tinh thần yêu nước, truyền thống đoàn kết thống nhất, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, đẩy mạnh toàn diện và đồng bộ hơn nữa công cuộc đổi mới; xây dựng đô thị văn minh, phấn đấu trở thành Thị Trấn, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, góp phần xây dựng quê hương của chúng ta ngày càng phát triển, cường thịnh, ngày càng đàng hoàng hơn, to đẹp hơn.

Trong không khí hân hoan chào đón năm mới Giáp Thìn, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã Kỳ Đồng xin kính chúc toàn thể nhân dân, đồng chí, mỗi gia đình, mỗi người dân sinh sống và làm việc trên quê hương xã nhà, sang năm mới có nhiều sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc và thành công!

Mừng Xuân mới, quyết tâm mới, khí thế mới, tiến bộ mới, nhiều thắng lợi mới. Nhà nhà vui tươi, người người hạnh phúc!

Chính quyền xã Kỳ Đồng - Nguồn: Văn hóa TT