HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ KỲ ĐỒNG: KỶ NIỆM 34 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỘI CCB VIỆT NAM (06/12/1989-06/12/2023)
08/12/2023 03:23

Chiều ngày 06/12 tại hội trường UBND xã Kỳ Đồng, Hội CCB xã tổ chức Hội nghị kỷ niệm 34 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam (06/12/1989-06/12/2023). Tổng kết công tác Hội năm 2023; triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024 và phát động phong trào thi đua năm 2024. Về dự có đồng chí Nguyễn Tiến Danh, Phó Chủ tịch Hội CCB huyện Kỳ Anh, Đ/c Đặng Thúy Anh, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã, Đ/c Nguyễn Thành Nhu, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, Đ/c Trần Thị Mỹ Quyên, Chủ tịch UB MTTQ

Hội CCB huyện Kỳ Anh tặng hoa chúc mừng Hội CCB xã Kỳ Đồng

Các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các đoàn thể, tổ chức chính trị, chính trị - xã hội xã, các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, các đồng chí trong Ban chấp hành Hội CCB xã và toàn thể cán bộ, hội viên về tham dự hội nghị.

Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Hoàng Minh Tuệ, Chủ tịch Hội CCB xã đã ôn lại truyền thống kỷ niệm 34 năm ngày thành Hội CCB Việt Nam và phát động phong trào thi đua năm 2024. Đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Chủ tịch Hội CCB xã báo cáo công tác hội năm 2023; phương hướng nhiệm vụ năm 2024; trong năm hội đã làm tốt công tác tuyên truyền đến các hội viên làm tốt công tác phối hợp với các đoàn thể tổ chức chính trị xã hội, đặc biệt là các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, quy định, hương ước của địa phương.

Toàn cảnh buổi lễ kỷ niệm

Trong năm hội đã phát triển được 13 hội viên CCB vượt chỉ tiêu huyện giao chỉ tiêu là 07 hội viên, tại hội nghị đồng chí Nguyễn Tiến Danh Phó Chủ tịch Hội CCB huyện đã ghi nhận thành tích của hội trong năm qua và biểu dương khen thưởng các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm 2023, định hướng nhiệm vụ cho hội CCB xã năm 2024.

Đồng chí Đặng Thúy Anh, HUV, Bí thư Đảng ủy đã thay mặt Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND ghi nhận thành tích của hội CCB xã trong năm qua, đồng thời đánh giá những kết quả đạt được và tập trung khắc phục những hạn chế trong năm 2023 và trực tiếp chứng giám Lễ ký kết giao ước thi đua năm 2024 của Hội CCB xã với chủ đề “Cựu chiến binh gương mẫu tuyên truyền vận động xây dựng Nông thôn mới- Đô thị Kỳ Đồng”. Trong năm với những kết quả thành tích xuất sắc của tập thể và cá nhân, hội CCB xã đã được Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong năm 2023. Cá nhân đồng chí Hoàng Minh Tuệ Chủ tịch Hội CCB xã được Chủ tịch UBND huyện tặng Giấy khen.

Ký kết giao ước thi đua năm 2024 giữa các chi hội

Thường trực Hội đã triển khai thực hiện có hiệu quả các mô hình, điển hình là các tuyến đường kiểu mẫu do Hội CCB quản lý với phương châm Tuyến đường kiểu mẫu” Hội duy trì 7 tuyến đường mẫu dài gần 5,5 km luôn luôn đảm bảo hàng rào xanh, sạch, đẹp và đầy đủ ánh sáng về ban đêm để đảm bảo ANTT trên địa bàn; mô hình CLB CCB với pháp luật; CLB Cựu chiến binh tự quản bảo vệ môi trường; duy trì chế độ thăm hỏi, động viên hội viên ốm đau, qua đời. Đặc biệt là nghi lễ tổ chức khi hội viên qua đời được các chi hội tổ chức hiệu quả.

Hoàng Minh Tuệ - Nguồn: Hội CCB xã