Lảnh đạo xã Kỳ Đồng tặng hoa chúc mừng trạm Y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2
27/02/2024 07:37

Ngày 26/2, đồng chí Đặng Thúy Anh, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí lảnh đạo chủ chốt xã đến trạm Y tế tặng hoa chúc mừng, động viên cán bộ, công chức, viên chức ngành Y tế nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024).

Nghề y là một nghề cao quý. Thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân không chỉ giúp bảo đảm cho con người có sức khỏe để học tập và lao động mà còn bảo đảm về chất lượng cuộc sống. Để thực hiện tốt mục tiêu trên, ngành y tế cần quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng được yêu cầu khám, chữa bệnh trong giai đoạn hiện nay; song song với việc khám, chữa bệnh thì công tác y tế dự phòng cần được đặc biệt chú trọng, nhất là ở tuyến cơ sở. Cùng với đó, cần quan tâm công tác đào tạo, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ y, bác sĩ; thu hút được các bác sĩ có năng lực về công tác; không ngừng quan tâm, chăm lo cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức ngành y tế để họ vượt qua mọi khó khăn, yên tâm công tác.

Văn Đoàn - Nguồn: Văn hóa TT